Lựa chọn cách may rèm cửa đẹp

Rèm cửa là một vật dụng trang trí không gian nội thất không thể thiếu trong không gian hiện đại, Lựa chọn được một model rèm cửa phù hợp đã khó, Nhưng lựa chọn cách may rèm sao cho đẹp cũng không đơn giản chút nào.

mau rem vai ngan nhiet chong nang nong

Rèm cửa hay Rèm vải có khá nhiều kiểu may từ chiết ly, oze, có yếm hoặc không yếm… Nên chúng ta cần cân nhắc ký khi quyết định kiểu may sao cho phù hợp với không gian cửa cũng như nội thất.

rem vai tho chong nong dep nhat

Với kiểu may oze (ore) đây là kiểu may rèm được áp dụng nhiều nhất khi may rèm vải, thong thường kiểu may này được áp dụng đối với các cửa rèm được lắp ngang tường và phủ bì cửa, được áp dụng với rèm vải 1 lớp.

rem vai cao cap GRI-PI

Với kiểu may chiết ly (hay còn gọi là móc S) được sử dụng khi may rèm cửa cho các cửa có thiết kế hộc âm trần, hoặc dùng làm kiểu may cho lớp trong đối với rèm hai lớp.

rem vai o re 1 lop 22-27

Vậy khi nào ta nên may yếm cho rèm cửa?. Với những ô cửa có kích thước lớn cả về chiều rộng lẫn chiều cao, ta có thể áp dụng phương án lắp thêm yếm để trông bộ rèm thêm phần điệu đà, nhưng cũng nên cân nhắc tùy thuộc vào không gian sử dụng mà có may hay không may yếm cho rèm cửa.

rem vai tho cao cap don sac 984-1

Nói chung Rèm cửa hay Rèm vải là loại rèm có khá nhiều chủng loại chất liệu cũng như kiểu dáng, nên khi may rèm cửa Bạn nên tham khảo sự tư vấn từ những đơn vị trong nghành.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: