Những mẫu rèm vải một màu đẹp – hot nhất hiện nay

Nhắc đến rèm vải, rèm cửa một màu chúng ta thường liên tưởng ngay đến các không gian nội thất sang trọng và hiện đại, bởi đây thì thị trường chính của rèm vải một màu.

rem vai trang tri

Không giống các mẫu rèm vảirèm cửa nhiều hoa văn, Rèm đơn màu trông rất đơn giản nhưng sự sang trọng mà nó đem lại cho không gian sống là không thể phủ nhận, Và điều đặc biệt hơn cả là rèm một màu gần như không bao giờ là lỗi thời.

rem vai can sang chong nang nong

Rèm vải Màu Tím: Là mẫu rèm cửa đều tiên chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách các mẫu rèm cửa được nhiều người lựa chọn, Với màu sắc ấm cúng nổi bật, nên đây là mẫu rèm được nhiều bạn trẻ, nhất là các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.

rem vai mau tim

Rèm vải màu kem: Đây là model rèm cửa với màu sắc trung tính, rất dễ phối màu nội thất cũng như sơn tường, với màu kem rèm vải luôn đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, mẫu rèm cửa một màu kem thường được lắp đặt ở phòng khách.

rem vai mot mau kem sang trong

Rèm vải màu café: Trong khoảng 2 năm trở lại đây, mẫu rèm với tông màu nâu café được sử dụng rất nhiều, với những người mệnh thủy thì đây là mẫu rèm cửa cực kỳ thích hợp để lựa chọn.

rem vai mau nau cafe

Hãy để Rèm Huy Anh tư vấn, thiết kế và nên phương án Lắp đặt cho không gian sống của Bạn những Model rèm cửađẹp và sang trọng nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: