Teen Teen: Hình bóng Gunbound trên smartphone

Kể từ ngày Gunbound chia tay game thủ Việt Nam. Thể loại game bắn súng canh tọa độ vẫn tiếp tục thành công với những cái tên như: Gunny,iGa…Tuy nhiên, tất cả đều không thể khiến game thủ ngừng nhờ huyền thoại một thời. Hi vọng lớn nhất hiện giờ có lẽ đang được đặt lên vai của sản phẩm  gMo Teen Teen.

1

Gunbound đi vào lòng game thủ bởi lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, có chiều sâu và đặc biệt thể hiện được trình độ của game thủ. Từ chủng loại xe, gió, lốc tất cả các yếu tố đó tạo nên sự riêng biệt cho từng game thủ. Mang nhiều yếu tố giải trí nhưng không kém phần hấp dẫn về lối chơi đã khiến Gunbound không thể thay thế trong lòng game thủ trong nhiều năm qua.

2

Tuy nhiên, niềm hi vọng mới mang tên Teen Teen cũng đã và đang chứng tỏ được phần nào chỗ đứng của mình ở thể loại game bắn súng canh tọa độ. Với những điểm mạnh tương đồng với Gunbound như hình ảnh và hiệu ứng đơn giản nhưng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi mát. Lối chơi có chiều sâu, sự phân hóa trình độ giữa các game thủ cao đã giúp Teen Teen nhanh chóng tiếp cận được được với game thủ. Đặc biệt, những chi tiết tưởng như nhỏ nhưng lại là thương hiệu của Gunbound như hiệu ứng sấm sét,vòi rồng, cầu vồng….cũng xuất hiện trong Teen Teen.

3

Bang Hội và Phụ Bản có thể được xem là hai tính năng đột phá để Teen Teen tạo ra điểm khác biệt.  Hai tính năng này hỗ trợ và thúc đẩy khả năng tương tác giữa các gamer nhằm tránh sự nhàm chán. Với Bang Hội, các thành viên sẽ cùng nhau chung tay góp sức để xây dựng ngôi nhà chung của mình phát triển vững mạnh, đẳng cấp bang hội càng cao thì có thể kêu gọi thành viên càng nhiều và mở kỹ năng lẫn công trình bang hội cũng càng nhiều. Bang hội càng phát triển vững mạnh, các thành viên trong bang càng nhận được nhiều ưu đãi. Vì vậy mà nhiệm vụ xây dựng bang hội sẽ trở thành trách nhiệm và cũng là quyền lợi của người chơi.

Ngoài ra hệ thống phụ bản lớn với độ khó phân chia từ dễ, thường, khó, anh hùng càng kích thích mong muốn chinh phục đỉnh cao của người chơi, tuy nhiên nhiều phụ bản siêu khó buộc lòng các game thủ phải đoàn kết cùng nhau mới có thể vượt qua được.

Kế thừa nhưng không rập khuông, Sử dụng tinh hoa của người đi trước, cải tiến đột phá cho phù hợp với thời đại là đánh giá chung về Teen Teen. Tuy nhiên, có thành công hay không? Có vượt qua các đàn anh đi trước hay không? Có lẽ Teen Teen cần thêm thời gian để trả lời câu hỏi này.

Trang chủ: http://t2.go.vn/

Tagged: , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: