Cô Kim gọi Kanye West là “tình yêu của đời em”

Đó là một trong những câu nói đầy tình cảm mà người đẹp “siêu vòng 3” và lắm scandal Kim Kardashian đã dành cho ông bố của đứa con đầu lòng sắp chào đời nhân dịp sinh nhật lần 36 của Kanye West.

Cô Kim “siêu vòng 3” đã dành những lời ngọt ngào nhất cho Kanye West nhân ngày sinh nhật lần thứ 36 của chàng rapper nổi tiếng này. Bằng việc đăng những bức ảnh thể hiện những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong ngày 8/6 và kèm theo đó là những câu nói đầy tình cảm, Kim Kardashian luôn muốn rằng, Kanye West sẽ hiểu tình yêu mà cô ấy dành cho anh. “Chúc mừng sinh nhật người bạn đời tuyệt vời nhất của em, tình yêu của đời em, linh hồn của em!”, Kim bày tỏ cùng rapper Kanye West. Không những vậy, cô còn nói thêm với Kanye West, “Tình yêu em dành cho anh không có từ nào có thể diễn tả được”.

Kim và bạn trai hiện tại Kanye West đang hạnh phúc

Có lẽ, năm vừa qua cũng là một năm ít nhiều sóng gió với Kanye West, người đã từng qua lại với Kim Kardashian từ rất lâu như một người bạn thân thiết và sau đó trở thành người yêu của nhau. Chuyện tình cảm của họ cũng đã từng là đề tài bàn tán của dư luận khi nhiều người cho rằng, Kanye West nên suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó cuộc đời với cô Kim, vốn là người đầy rẫy những scandal. Tuy vậy, vào tháng 4 năm 2012, trong một buổi hoà nhạc, cặp đôi này cũng chính thức tuyên bố rằng họ đã mong đợi đứa con của mình sẽ sớm chào đời vào khoảng cuối năm.

Thực tế thì Kim đang mang thai tháng cuối cùng và sẽ lâm bồn vào tháng 7 năm nay. Ngày 2/6 vừa qua, Kanye West cũng đã có mặt cùng Kim Kardashian trong buổi lễ chuẩn sinh (một buổi lễ ăn mừng của những cặp bố mẹ sắp chào đón đứa con sinh ra theo tập quán của người Mỹ). Dự kiến, sau khi con gái chào đời, họ sẽ cùng nhau đồng hành trên chuyến lưu diễn châu Âu của Kanye West.

Đối với Kanye West, anh cũng cảm thấy rất hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình và trong tháng tới đây, sự kiện sinh con của Kim Kardashian sẽ lại là một ngày kỷ niệm đặc biệt đối với anh. Hơn nữa, chàng rapper da màu này cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm để cùng cô Kim đón chào đứa con đầu lòng của mình. Vì mới đây, chồng cũ của Kim Kardashian đã đồng ý hoàn thành thủ tục ly hôn với cô và giải thoát cô ấy khỏi những ràng buộc của hôn nhân.

Như vậy, sau gần 2 năm chờ đợi chồng cũ là cầu thủ bóng rổ Kris Humphries chấp nhận việc ly hôn, giờ đây người đẹp siêu vòng 3 sẽ được giải thoát khỏi những căng thẳng bởi lo ngại việc sinh con cho Kanye West sắp tới nhưng tình trạng hôn nhân với chồng cũ vẫn chưa được dứt khoát. Trước đó, cuộc hôn nhân vỏn vẹn 72 ngày giữa cô và Kris Humphries cũng đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài, ngay cả chồng cũ cũng cho rằng, Kim lấy anh ta là vì lợi dụng để làm cho chương trình truyền hình thực tế của Kim Kardashian được nổi tiếng hơn chứ không phải đến từ tình yêu thật sự.

Cao Trí Hòa

Advertisements

Tagged: , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: