Peroni “phượt” cùng Vespa

Hãy cng đoàn “Photo Tour – Theo dấu Người tình” qua hơn 500 km khám phá Đồng bằng sông Cửu Long đặc sắc và độc đáo, từ TPHCM sôi động đến thị xã Sa Đéc êm đềm còn lưu dấu tích đời sống 2 thế kỷ, từ vườn cò Bằng Lăng đến chợ nổi Cái Răng!

Peroni – thương hiệu bia cao cấp mang phong cách Ý – cùng chiếc xe Vespa huyền thoại xuất xứ từ Ý đã để lại cho những thành viên tham gia chuyến đi những ấn tượng khác lạ.

Hai thương hiệu Ý này vừa đồng hành trong chuyến đi mở đầu chuỗi hành trình du lịch vòng quanh Việt Nam trên những chiếc xe hai bánh dành cho những người đam mê du lịch và ghi nhật ký bằng hình ảnh mang tên Photo Tour. Hành trình đầu tiên của Photo Tour có chủ đề “Theo dấu Người tình”, được lấy cảm hứng từ làn sóng du lịch khám phá đồng bằng sông Cửu Long và Sa Đéc của người Phương Tây sau khi bộ phim phim Người tình (L’Amant) của đạo diễn người Pháp Jean-Jacques Annaud, dựa theo cuốn tiểu thuyết mang tính tự truyện của nữ nhà văn Marguerite Duras, được công chiếu tại Việt Nam. Bộ phim đã gợi cảm hứng cho nhiều bạn trẻ rong ruổi trở lại con đường của cô gái Donadieu (Jane March, diễn viên trẻ người Anh) và người tình châu Á (tài tử Hong Kong Lương Gia Huy thủ vai) đã từng đi.

Trong 4 ngày từ 9-12/5, đoàn Photo Tour đã đi hơn 500km trên những con đường làng nhỏ chỉ đủ để một hàng xe nối đuôi nhau, đến nhiều địa danh đã nổi tiếng ở vùng đất lục tỉnh Nam bộ, hoà mình vào cuộc sống của người dân nơi đây, mang đến cho bà con nghèo Khmer ở Trà Vinh những tấm ảnh in tại chỗ – món quà tinh thần quý giá mà rất nhiều người trong số họ chưa bao giờ có được… Mặc dù đi trong tiết trời nắng xấp xỉ 40oC, lúc lại đổ cơn mưa rào, trung bình mỗi ngày đi hơn 100km nhưng gần 50 thành viên của đoàn vẫn hào hứng và say mê khám phá những vùng đất họ đi qua. Đặc biệt hơn, vào mỗi cuối ngày, bữa ăn tối với những chai bia Peroni được thiết kế thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo, tính ngẫu hứng và một phong cách “thanh lịch tự nhiên” đã mang lại cho các thành viên cảm giác sảng khoái, xua tan mệt mỏi và không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ cho những ngày tiếp theo của hành trình. Peroni và Vespa từng đồng hành ở những sự kiện thời trang, và đây là lần đầu tiên 2 thương hiệu cao cấp mang phong cách Ý cùng “phượt” trên những con đường nắng gió. Dưới đây là những hình ảnh về sự kết hợp này.

Tại điểm xuất phát với hành trình “phượt” Photo Tour của Peroni cùng Vespa.
Tại điểm xuất phát với hành trình “phượt” Photo Tour của Peroni cùng Vespa.

Hành trang lên đường.
Hành trang lên đường.

Cùng “người tình” tại thành phố Sa Đéc.
Cùng “người tình” tại thành phố Sa Đéc.

Điểm dừng chân.
Điểm dừng chân.

Trong bữa tối cuối ngày.
Trong bữa tối cuối ngày.

 

 

 

Photo Tour 2013 được tổ chức bởi công ty Mây + Mây, diễn đàn Phuot.vn, với sự tài trợ của Vespa, Canon và sự đồng hành của bia Peroni.

 

Nguyên Hà

Advertisements

Tagged: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: