Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ

Hàng loạt nhân vật nổi tiếng giới văn hóa – nghệ thuật, thể thao đã có mặt tại ngày hội Thử thách Tốc độ để tham gia lập nên một kỷ lục Guiness mới nhất Việt Nam “1 vạn vết bẩn được giặt sạch trong vòng 1 phút”.

Ca sĩ Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Thùy Vân, nhóm hài Tuấn Beo, vũ đoàn ABC, ABC Kids cùng nhiều nhà vô địch các môn thể thao tốc độ như: vận động viên (VĐV) xe đạp Mai Công Hiếu, VĐV xe đạp Trịnh Phát Đạt, VĐV điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền… đã tham gia ngày hội Thử thách Tốc Độ vừa diễn ra ở sân vận động Cần Thơ (TP Cần Thơ).

Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ
Ca sĩ “Chim trắng mồ côi” tỏa sáng trên sân khấu và cổ vũ rất nhiệt tình cho các bà nội trợ lập kỉ lục Guinness. Chính chị cũng chia sẻ rất tin tưởng vào OMO để đánh tan những vết bẩn trên trang phục thường ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ

 

Ngày hội do OMO tổ chức nhằm ra mắt sản phẩm OMO Mới “Sạch nhanh vết bẩn cứng đầu trong một lần giặt”. Đây vừa là sân chơi giải trí cuối tuần đầy vui nhộn, vừa là dịp để tất cả mọi người chinh phục thử thách tốc độ qua các tiết mục hấp dẫn.

Thu hút đông đảo người tham gia nhất chính là các trò chơi vận động dành cho mẹ và bé như: Nhanh Tay Diệt Vết Bẩn, Công Phá Vết Bẩn, Siêu Nhân Tốc Độ… Các VĐV cũng tham gia tranh tài chạy 400m, nỗ lực vượt các kỷ lục tốc độ trước đó của mình.

Tâm điểm ngày hội là sự kiện xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam về “Số vết bẩn nhiều nhất được giặt sạch trong thời gian ngắn nhất”. Để lập nên kỷ lục độc nhất vô nhị này, 700 chị em phụ nữ cùng đội ngũ vận động viên, vũ công đã giặt sạch hơn 1 vạn vết bẩn trên 700 chiếc áo thun và 1 chiếc áo khổng lồ chỉ trong vòng 1 phút.

Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ

 

Cổ vũ cho các chị em phụ nữ lập kỷ lục, những gương mặt làng giải trí đã đem đến cho khán giả Cần Thơ tiết mục hấp dẫn. Đặc sắc nhất là những bài hát quê hương của nữ ca sĩ Cẩm Ly, những bản tình ca của Đàm Vĩnh Hưng, vở kịch Năm Nổ Về Làng của Tuấn Beo hay biểu diễn vũ đạo của nhóm múa ABC Kids,…

Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ
Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ

Dàn sao sáng trên sân chơi tốc độ

 

Với tinh thần xuyên suốt là chinh phục thử thách tốc độ trong việc đánh bật các vết bẩn cứng đầu, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quần chúng về nhu cầu tiết kiệm thời gian giặt giũ để hướng đến một cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn. Qua đó, OMO một lần nữa khẳng định là “nhà vô địch tốc độ” về giải pháp giặt sạch hiệu quả.

Advertisements

Tagged: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: